ABOUT EXTRA AWNING

Beneath
The Studio Surface

acrylic settler awning

Welcome!

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท เอ็กซ์ตร้าออนิ่ง จำกัด เราคือผู้นำด้านการออกแบบกันสาดผ้าใบ โครงสร้างผ้าใบแรงดึงสูง และผลิตภัณฑ์ผ้าใบทุกชนิดสำหรับงานสถาปัตยกรรมแบบครบวงจรในประเทศไทย

Extra Awning

หนึ่งในบริษัทใน”เครือสหผลผ้าใบ” ก่อตั้งขึ้นด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสิ่งทอกว่า 70 ปี เราคือผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำด้านการออกแบบผลิตติดตั้งผลิตภัณฑ์ผ้าใบแบบครบวงจรสำหรับงานสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างผ้าใบแรงดึงสูง กันสาดผ้าใบ ผ้าใบแนวดิ่ง หลังคาเลื่อนผ้าใบ หรือโครงสร้างผ้าใบตามแบบที่ต้องการ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและประสบการณ์อันยาวนานของทีมงานวิศวกร เราพร้อมสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ คุณภาพ พร้อมทั้งรูปแบบ สีสันหลากหลายตามที่คุณต้องการ

70 years of expertise

ประวัติศาสตร์ผ้าใบในประเทศไทย เริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว “เฮียบเซ้ง” ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2491 เพื่อผลิตผ้าใบคุณภาพดีสำหรับชาวไทย เริ่มแรกใช้ผ้าใบที่ทอจากใยฝ้าย ย้อมฝาดด้วยเปลือกไม้โกงกาง แล้วเคลือบกันน้ำด้วยเทียนไข นำมาตัดเย็บเป็นผ้าใบกันแดด เต็นท์ ผ้าใบคลุมรถ คลุมสินค้ากลางแจ้ง ภายใต้ “ตราดาว” ซึ่งยังคงเป็นที่รู้จักในวงการผ้าใบทุกวันนี้

Delivering an integrated solution

Engineering 
+ Design

เรามีบริการครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ วัดพื้นที่หน้างาน คำนวณโครงสร้าง รวมไปถึงการให้คำแนะนำ เพื่อให้การติดตั้งกันสาด หรือโครงสร้างผ้าใบสำหรับที่พักอาศัย หรืองานสถาปัตยกรรมเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า โดยทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านทั้งสถาปนิก วิศวกร และทีมงานขาย พร้อมให้คำปรึกษาใน การออกแบบ ติดตั้ง ไม่เพียงแต่เน้นความสวยงาม ยังต้องคำนึงถึงความทนทาน และ คุ้มค่าทุกตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานของลูกค้า

Our Services

01 / discover

ให้คำปรึกษาและเก็บข้อมูลพื้นฐาน เพื่อใช้กำหนดแนวทางการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการใช้สอย ความเหมาะสมในการติดตั้งจริง ศักยภาพของที่ตั้งอาคาร ทิศทาง แดดและลม งบประมาณเบื้องต้น ก่อนเข้าไปวัดพื้นที่หน้างาน

02 / design

ออกแบบขั้นต้นโดยใช้โปรแกรมที่ทันสมัย เพื่อให้มองเห็นภาพโครงสร้างผ้าใบ แบบ สามมิติ ผนวกแนวความคิดที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ ความต้องการใช้งานจริง ของลูกค้า และการติดตั้งได้จริงบนฐานโครงสร้างอาคาร


03 / develop

พัฒนาแบบต่อจากการออกแบบขั้นต้น เพิ่มรายละเอียดในส่วนของโครงสร้าง วัสดุ ชนิดและสีของผ้าใบ กำหนดตำแหน่งระยะที่เหมาะสม เมื่อได้รับการอนุมัติจากลูกค้าแล้ว จึงเตรียมนำไปผลิต และติดตั้งในขั้นตอนต่อไป


04 / implement

เตรียมการผลิตโครงสร้างพร้อมทั้งผ้า และระบบขับเคลื่อนก่อนนำไปติดตั้งจริง ณ สถานที่ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านการติดตั้งกันสาด และโครงสร้างผ้าใบได้อย่างสวยงามและปลอดภัย

Our Clients

Global Partners

Driving technology with leading brands

 

 

 

 

 

 

 

 

Sahaphol Canvas Group